097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

บริษัทรับฝากขายบ้าน คอนโด อสังหาริมทรัพย์ ชั้นนำในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

เราช่วยท่านได้! ด้วยบริการครบวงจร...ดังนี้

1. บริการช่วยวิเคราะห์ความเป็นไปได้ในการขาย

all-service-1

เราจะช่วยวิเคราะห์ทำเลที่ตั้ง คู่แข่งของทรัพย์ท่าน โดย Jomjam Goodhome ทางเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การให้บริการรับฝากขายบ้าน ฝากขายคอนโด สามารถประเมินทรัพย์สิน เป็นบริษัทประเมินชั้นนำ และด้วยประสบการณ์ปิดการขายด้านอสังหาฯ มาแล้ว กว่า 10 ปี เราและทีมงานที่ปรึกษาฯ เพื่อหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เหมาะสมในการทำการตลาดได้รวดเร็ว

2. บริการประเมินราคาทรัพย์สินที่เหมาะสม

all-service-2

เราจะช่วย ประเมินราคาทรัพย์สินของท่าน ตลอดถึงคำนวณค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เกี่ยวกับการโอนกรรมสิทธิ์ โดยทีมงานมืออาชีพและที่ปรึกษาของเรา เป็นเจ้าหน้าที่ที่ดินของรัฐ เพื่อให้ได้ราคาขายที่ดีที่สุด มีผู้สนใจซื้อเร็วที่สุด

3. บริการถ่ายภาพและตกแต่งภาพ อย่างมืออาชีพ

photography-service

เราจะบริการดูแลท่านในการถ่ายภาพ ตกแต่งภาพ โดยใช้กล้องที่มีคุณภาพดีที่สุดในตลาด เพื่อให้ภาพถ่ายทรัพย์อสังหาฯ ของท่าน ไม่ว่าจะเป็น ที่ดิน , บ้าน, คอนโด, โกดัง ฯลฯ สวยงาม และเป็นที่ดึงดูดความสนใจของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

4. บริการโฆษณาทำการตลาด ออนไลน์ ออฟไลน์

marketing

เราจะดูแลท่านเกี่ยวกับ สื่อโฆษณาในช่องทางต่าง ๆ เช่น Website, Google ads ติดป้ายประกาศขายอสังหาฯ ของท่านตามกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้สนใจซื้อ

เราทำการตลาดออนไลน์ ติดหน้าหนึ่ง Google เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ให้ขายได้เร็ว

เราทำการตลาดออฟไลน์ ติดป้ายโฆษณาตามสถานที่สำคัญต่าง ๆ และรวมถึงเครือข่ายนายหน้าขายบ้านและอสังหาฯ ของเราที่มีจำนวนกว่า 1000 ท่าน ที่คอยช่วยทำการตลาดให้ท่านฯ

5. บริการรายงานการเข้าชม

graph

เราจะรายงาน ผู้สนใจซื้อจากทางโทรศัพท์ และเข้าชมเว็บไซด์ (หลังบ้าน) ให้ท่าน เมื่อทรัพย์สินของท่านได้ทำการตลาดไปแล้วระยะเวลาหนึ่ง หรือทุก 4 เดือน หากทรัพย์ของท่านไม่มีความเคลื่อนไหว เพื่อช่วยหาความเป็นไปได้ในการขายให้ได้รวดเร็วทันใจ

6. บริการพาลูกค้าเยี่ยมชม อสังหาฯ ทรัพย์สินที่ฝากขาย

visiting-building

เราจะช่วยประหยัดเวลาท่าน โดยเราเป็นบริษัทรับฝากขายบ้าน ฝากขายคอนโด ที่มีทีมนักขายมืออาชีพ มากประสบการณ์ในด้านงานขายอสังหาฯ พร้อมพาลูกค้าผู้สนใจจะซื้อทรัพย์สิน เข้าเยี่ยมชมแทนและช่วยปิดการขายแทนท่าน

7. บริการสินเชื่อ ทุกธนาคารฯ

approved-stamp

เราจะดูแล บริการด้านสินเชื่อให้การกู้ซื้ออสังหาฯ ให้เป็นเรื่องง่าย ๆ เมื่อมีผู้สนใจจะซื้อทรัพย์สิน มีความจำเป็น ต้องการใช้สินเชื่อในการซื้อขายนี้ Jomjam Goodhome เรามีบริการทีมงานมืออาชีพ เป็นเจ้าหน้าที่ธนาคารรัฐและธนาคารพาณิยช์มาเป็นที่ปรึกษา เพื่อช่วยให้ผู้สนใจกู้ซื้ออสังหาฯ ผ่านได้โดยง่ายและรวดเร็ว ทันใจทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย

8. บริการที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ เกี่ยวกับข้อสัญญาต่างๆ

consulting

ทางเรามีทีมงานดูแลอย่างมืออาชีพ ที่คอยให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์และการลงทุน รวมทั้งเรื่องข้อกฎหมาย รวมถึงการทำนิติกรรมต่างๆ โดยยึดผลประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

9. บริการโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดินฯ

all-service-9

เรามีทีมงานมืออาชีพเป็นผู้เชี่ยวชาญ คอยบริการและดูแลอำนวยความสะดวกท่าน ในการโอนทรัพย์ที่สำนักงานที่ดินฯ รวมถึงการคำนวณค่าโอนตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารต่าง ๆ ด้วยความใส่ใจในทุกการให้บริการ ตามสโลแกนของเราคือ “บริการท่านจากใจของเรา คืองานของเรา

"อยากขายต้องได้ขาย ไว้ใจเรา Jomjam Goodhome" เรายินดีให้คำปรึกษา ท่านฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย