097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

บริการของเรา

คำถามที่พบบ่อย

ฝากขายอสังหาฯกับ Jomjam Goodhome ต้องทำอย่างไรบ้าง

เอกสารเบี้องต้น คือสำเนาโฉนดหน้า-หลัง ภาพถ่ายทรัพย์หน้าบ้าน คร่าวๆ รายละเอียดเกี่ยวกับตัวทรัพย์ เช่น ขนาดพื้นที่่ กี่ตรว. ตรม. กี่ชั้น อยู่ชั้นไหน มีกี่ห้องนอน ห้องน้ำ ฯลฯ เมื่อส่งข้อมูลแล้ว ทางเราขอเวลาในการดูข้อมูล 1-3 วันทำการ แล้วจะติดต่อเพื่อไปดูทรัพย์ และถ่ายรูป เก็บข้อมูลเพื่อทำการตลาดต่อไปค่ะ

ตอบ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในเบี้องต้น ในการฝากขายอสัหาฯ กับ Jomjam Goodhome แต่จะจ่ายก็ต่อเมื่อทำการขายได้แล้วเท่านั้น

ตอบ คือ 3% จากราคาที่ขายได้ หรือปิดการขายได้

ตอบ ปกติแล้วต้องมีการทำสัญญาแต่งตั้งนายหน้า เนื่องจากการแต่งตั้งฯ ให้เราเป็นนายหน้าขายบ้าน คอนโด หรืออสังหาฯ เพื่อดูแลการขายในลักษณะตัวการตัวแทน ซึ่งมีผลในการทำการตลาด มีผลถึงความไว้ใจผู้ซื้อสนใจจะซื้อ และตัดสินใจวางเงิน หรือนำเอกสารของทางผู้ขายไปใช้ในการขอสินเชื่อกับทางธนาคารฯ

ตอบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทางผู้ขายว่าต้องการขายได้ภายในกี่เดือน แจ้งทาง Jomjam Goodhome ให้ทราบ และทาง Jomjam จะดำเนินการวิเคราะห์ราคาและการตลาดที่เหมาะสมกับระยะเวลาที่ผู้ขายต้องการขายได้ เพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสมที่สุด

ตอบ ขายได้ ทั้งนี้ทางผู้ขายต้องเช็คกับทางธนาคารให้เรียบร้อยว่าเหลือยอดคงค้างเท่าไหร่ จากนั้นทาง jomjam จะดำเนินการเช็คราคาตลาดและราคาที่ผู้ขายต้องการขาย เพื่อความเป็นไปได้ในการขายและแจ้งให้ทางผู้ขายให้รับทราบ

ตอบ ทาง Jomjam Goodhome จะต้องไปดูทรัพย์ที่จะฝากขายเองทุกทรัพย์ แล้วจะแนะนำว่าควรที่จะต้องทำอย่างไรให้ขายได้ ส่วนมากจะแนะนำให้ขายตามสภาพของทรัพย์ เว้นแต่การชำรุดนั้นมีผลรุนแรงซึ่งกระทบการที่ผู้ซื้อจะกระทำการซ่อมเองอย่างเช่น ท่อน้ำแตกรั่ว ฝ้าถล่ม มีน้ำรั่วลงมาจากฝ้า โดยคำแนะนำจะเป็นประโยชน์กับทางผู้ขายมากที่สุด เสมือนเป็นทรัพย์ของทาง Jomjam เอง

ตอบ Jomjam Goodhome เรารับฝากขายบ้าน คอนโด อสังหาฯ เฉพาะกรุงเทพมหานคร นนทบุรี สมุทรปราการ นครปฐม ทรัพยจังหวัดอื่นนั้น เรารับฝากขาย **เฉพาะที่ดิน เท่านั้น เนื่องจากทรัพย์ประเภทอื่น เราไม่มีเจ้าหน้าที่ดูแลการขาย และติดต่อประสานงานเกี่ยวกับธนาคาร เพื่อบริการท่านลูกค้า

image-2
"เรายินดีให้คำปรึกษา ท่านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย"
image-1

สอบถามข้อมูลติดต่อเราเลย!