097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

การบริการลูกค้าของเรา

JOMJAM GOODHOME บริการรับฝากขายอสังหาฯ ทุกประเภท เราทำงานให้ท่านครบวงจร ดูแลผู้ซื้อ – ผู้ขาย จนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดิน งานจบครบทุกขั้นตอน แค่รอรับเงิน เมื่อใช้บริการกับเรา

เราช่วยท่านได้! ด้วยบริการครบวงจร…

1. บริการรับฝากขาย อสังหาริมทรัพย์ ทุกชนิด
client_service_01-01

เราจะช่วยวิเคราะห์ทำเลที่ตั้ง คู่แข่งของทรัพย์ท่าน โดย Jomjam Goodhome ทางเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ประเมินทรัพย์สิน เป็นบริษัทประเมินชั้นนำ และด้วยประสบการณ์ปิดการขายด้านอสังหาฯ มาแล้ว กว่า 10 ปี เราและทีมงานที่ปรึกษาฯ เพื่อหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เหมาะสมในการทำการตลาดได้รวดเร็ว

2. นัดหมายประเมินราคาทรัพย์สิน

เราจะช่วย ประเมินราคาทรัพย์สินของท่าน ตลอดถึงคำนวณค่าใช้จ่ายต่างๆ เกี่ยวกับการโอนกรรมสิทธิ์ โดยทีมงานมืออาชีพและ ที่ปรึกษาของเราเป็นเจ้าหน้าที่ที่ดินของรัฐเพื่อให้ได้ราคาขายที่ดีที่สุด มีผู้สนใจซื้อเร็วที่สุด

3. บริการโฆษณาทำการตลาด ออนไลน์ ออฟไลน์
3.1 สื่อด้าน online
client_service_03.1
  • ผ่าน Social Media เช่น Facebook
  • Website ชั้นนำที่ได้รับความนิยม และมีค่าใช้จ่ายเพื่อลงประกาศ เช่น DD Property, Jomjam Goodhome, Kaidee และ Website ขายอสังหาริมทรัพย์ 100 เว็บ

เราจะดูแลท่านเกี่ยวกับ สื่อโฆษณาในช่องทางต่างๆ เช่น Website, Google ads ติดป้ายประกาศขายอสังหาฯ ของท่านตามกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้สนใจซื้อ เราทำการตลาดออนไลน์ ติดหน้าหนึ่ง Google เพื่อถึงกลุ่มเป้าหมาย ให้ขายได้เร็ว

3.2ทำการตลาดออฟไลน์

ติดป้ายโฆษณาตามสถานที่สำคัญต่างๆ และรวมถึงเครือข่ายนายหน้าของเราที่มีจำนวนกว่า 500 ชีวิต ที่คอยช่วยทำการตลาดให้ท่านฯ

4. บริการพาลูกค้าเยี่ยมชม อสังหาฯ ทรัพย์สินที่ฝากขาย

เราจะช่วยประหยัดเวลาท่าน โดยเรามีทีมนักขายมืออาชีพ ที่มากประสบการณ์ในงานขายอสังหาฯ พาลูกค้าผู้สนใจจะซื้อทรัพย์สิน เยี่ยมชมแทนและช่วย ปิดการขายแทนท่าน

5. บริการที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ เกี่ยวกับข้อสัญญาต่างๆ

ทางเรามีทีมงานดูแลอย่างมืออาชีพ ที่คอยให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ และการลงทุนรวมทั้งเรื่อง ข้อกฎหมาย รวมถึงการทำนิติกรรมต่างๆ โดยยึดผลประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

6. บริการสินเชื่อ ทุกธนาคารฯ

เราจะดูแล บริการด้านสินเชื่อให้การกู้ซื้อ อสังหาฯ ให้เป็นเรื่องง่ายๆ เมื่อมีผู้สนใจจะซื้อทรัพย์สินมีความจำเป็น ต้องการใช้สินเชื่อในการซื้อขายนี้ Jomjam Goodhome เรามีบริการทีมงานมืออาชีพเป็นเจ้า หน้าที่ธนาคารรัฐ และ ธนาคารพาณิยช์มาเป็นที่ปรึกษา เพื่อช่วยให้ผู้สนใจกู้ซื้อ อสังหาฯ ผ่านได้โดยง่าย และรวดเร็ว ทันใจผู้ซื้อ ผู้ขาย

7.บริการโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดินฯ

เรามีทีมงานมืออาชีพ คอยบริการและดูแลอำนวยความสะดวกท่าน ในการโอนทรัพย์ที่สำนักงานที่ดินฯ รวมถึงการคำนวณค่าโอนตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารต่างๆ ด้วยความใส่ใจในทุกบริการ ตามสโลแกนของเราคือ “บริการท่านจากใจของเรา คืองานของเรา”

8.ผู้ฝากขาย รับเงินจากการขายทรัพย์สินฯ

"อยากขายต้องได้ขาย ไว้ใจเรา Jomjam Goodhome" เรายินดีให้คำปรึกษา ท่านฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย