097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

ผลงานทั้งหมด

_210502

ประเภท : คอนโด ผู้ขายติดต่อทาง Jomjam Good Home ดูแลการขาย ทางเรา วิเคราะห์ราคาและการตลาดให้ทางผู้ขาย จากนั้นสามารถปิดการขายได้ทันทีจากการเปิดให้ผู้ซื้อได้ชมห้องครั้งแรก ผู้ซื้อวางเงินและนัดโอนเงินสดในทันที

-ราชพฤกษ์-รัต_210502

ประเภท : บ้านเดี่ยว ผู้ขายติดต่อทาง JomJam Good Home มาดูแลการขายบ้าน และวิเคราะห์ราคาให้ทางผู้ขายทราบถึงราคาที่เป็นไปได้ในการขาย ผู้ขายเชื่อมั่นในทาง jomjam ว่าถ้าราคาที่แจ้งเป็นราคาที่เหมาะสมในการขาย …

-คอนโดชัตเตอร์วันรัชดา_210502

ประเภท : คอนโด ผู้ขายขายเองมาเกือบปี ทำทุกวิธีทางแล้ว หลังจากนั้นได้ติดต่อทาง jomjam Good Home ดูแลการขาย สามารถปิดการขายวางเงินทำสัญญาและโอนภายใน 1 …

-ลุมพีนี-อ่อนนุช-พัฒนา_210502

ประเภท : คอนโด ผู้ขายอยู่ต่างจังหวัดได้ติดต่อเข้ามาให้ทาง Jomjam Good Home ดูแลการขาย อีกทั้งเคสนี้ทั้งผู้ขายและ jomjam ได้ช่วยกันเต็มที่ในการเคลียร์ปัญหาขอลดยอดกับทางธนาคารเพื่อทำให้เกิดการขาย อีกทั้งผู้ขายยังได้เงินส่วนต่างจากเคลียร์แบงค์อีกหนึ่งก้อน …

-เดอะเบสแจ้งวัฒนะ_210502

รีวิวจากลูกค้า เจ้าของคอนโด ย่านปากเกร็ด ประเภท : คอนโด ผู้ขายขายเองมา 1 ปีแล้ว ฝากนายหน้าหลายเจ้า ผู้ขายกังวลมากเพราะทำทุกวิธีทางแล้ว และอีกอย่างคอนโดอยู่เขตนนทบุรี …

-ปิดการขายโอนกรรมสิทธิ์แล้ว_210122_7

ประเภท : คอนโด ผู้ขายขายมา 2 ปี ทั้งขายเอง ทั้งฝากขายนายหน้าขายมาหลายเจ้า ฝากกับทาง jomjam ลูกค้ามาดูห้อง วางเงินจองทันที …

-ปิดการขายโอนกรรมสิทธิ์แล้ว_210122_16

ประเภท : คอนโด ผู้ขายขายเองมาแล้ว 2 ปี ฝากนายหน้ามาหลายเจ้า ห้องของโครงการก็ยังขายไม่หมด แต่ฝากกับทาง jomjam Good Home …

-ปิดการขายโอนกรรมสิทธิ์แล้ว_210122_14

ประเภท : ที่ดิน ผู้ขายขายที่ดินมาหลายปี ขายไม่ได้สักที ฝากกับทาง Jomjam Good Home สามารถปิดการขายได้ภายใน 15 วัน

-ปิดการขายโอนกรรมสิทธิ์แล้ว_210122_3

ประเภท : บ้านเดี่ยว ผู้ขายฝากขายบ้านเดี่ยว Jomjam Good Home ทำการตลาด ไม่ติดป้ายขายหน้าบ้าน ก็สามารถขายได้ ปิดการขายภายใน 14 …

img-10

ประเภท : คอนโด ผู้ขายเจ้าของคนเดียวกัน ฝากขายคอนโดพร้อมกัน 2 ห้อง – ห้องแรก ขายภายใน 7 วัน …

-ปิดการขายโอนกรรมสิทธิ์แล้ว_210122_27

รีวิวจากลูกค้า เจ้าของคอนโด 2 ห้อง รีวิวจากลูกค้า เจ้าของคอนโด 2 ห้อง รีวิวจากลูกค้า ฝากขายคอนโดพร้อมกัน 2 ห้อง …

เราคือ ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ มืออาชีพ เราเริ่มต้นทำงานให้กับคุณ ฟรี!!! ไม่มีค่าใช่จ่ายใดๆ จนกว่าทรัพย์ของท่านขายได้แล้วเท่านั้น

คุณลูกค้าที่รัก เคยประสบปัญหาในการอยากขายอสังหาฯ บ้าน คอนโด ที่ดินฯ แล้วเป็นแบบนี้บ้างไหม…!!!

ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง Jomjam Goodhome มีคำตอบ ตอบทุกคำถามในการขายทรัพย์ของท่าน เริ่มได้ เพียงแค่ปรึกษาเรา ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะเราคือตัวแทนขายอสังหาฯมืออาชีพ บริการรับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานขายอสังหาฯ ด้วยประสบการณ์งานขาย มากกว่า 10 ปี ดูแลท่านถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ฯที่ดิน ขายได้เร็ว ขายได้ไว ไวใจเรา

เราให้คืนแก่สังคม

ทุกๆ การขายของเรา Jomjam Goodhome พวกเรา คืนรายได้ส่วนหนึ่ง กลับคืนสู่สังคม กลับคืนสู่พระพุทธศาสนา กลับคืนสู่สังคมผู้ด้อยโอกาส ส่งมอบโอกาสดีๆ ส่งมอบอาหารดีๆ ส่งมอบสิ่งของดีๆ ให้กลับสังคม

เพราะเมื่อเราได้รับโอกาสดีๆ จากลูกค้า ในการมอบหมายให้เราทำงานขาย ลูกค้าคือส่วนหนึ่งของการกระทำที่เราคืนให้แก่สังคมนั้น….เพราะ…”ทุกการแบ่งปัน คือความสุขของเรา”

"เรายินดีให้คำปรึกษา ท่านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย"
image-1

สอบถามข้อมูลติดต่อเราเลย!