097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

ทีมงานของเรา Jomjam Goodhome

ทีมงานของเรา Jomjam Goodhome

เราอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท Winnerestate ซึ่งเป็นศูนย์อบรมนักขายและผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ เราจึงมีนักขายอิสระมืออาชีพเป็นจำนวนมาก กว่า 1,000 คน คอยทำการตลาดให้กับทรัพย์สินของท่าน เพื่อให้ทรัพย์สินของท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วทันใจ โปรดไว้ใจเรา เพราะเรา >>> คือศูนย์บริการรับฝากมืออาชีพโดยแท้จริง

Winner Estate คือ ศูนย์รับฝากขาย-เช่า จำนอง บ้าน คอนโด ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ โดยการดูแลของ บริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัด ซึ่งการเป็นทั้งศูนย์ฝึกอบรมนักขายและผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ ทำให้เรามีเครือข่ายนักขายอสังหาฯ นายหน้าอิสระและบริษัทตัวแทนรับฝากขายบ้าน คอนโด และอสังหาฯจำนวนมากกว่า 1,000 คนในปัจจุบัน ที่ช่วยกันขายทรัพย์สินของท่าน ที่ฝากขายกับทางบริษัทฯ

เครือข่าย เอเจ้นท์ร่วม และนายหน้าอิสระที่เรามี จึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายทรัพย์ได้เร็วขึ้น ทำให้ผู้ฝากขายไม่ต้องกังวลเรื่องการฝากขายกับเอเจ้นท์เพียงรายเดียว โดยเรานั้น มุ่งเน้นการทำงานแบบมืออาชีพเป็นสำคัญ อีกทั้งคำนึงถึงเรื่องจรรยาบรรณในการขายอสังหาริมทรัพย์ด้วย ทำให้บริษัทฯ ของเรา สามารถสร้างเครือข่ายนายหน้าขายบ้าน และอสังหาฯได้เป็นจำนวนมาก

ประกอบกับตัวแทนของเรา เป็นผู้มีศักยภาพในงานขายทรัพย์สิน ส่งผลทำให้การขายของทางบริษัท ฯ สามารถปิดการขายได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทันใจ เนื่องจากมีการวิเคราะห์ และประเมินผลงาน ตลอดอายุของสัญญาในการทำงาน และใช้ระบบเครือข่ายภายในบริษัท หากผู้ขายแต่งตั้งนายหน้า 1 คน เปรียบเสมือนมีนายหน้าของทางบริษัทอีก 1,000 กว่าคนมาช่วยทำการตลาดให้ ทางบริษัทมั่นใจว่าการตลาดของทางเราสามารถครอบคลุมและเข้าถึงผู้ซื้อได้มากมาย ด้วยการทำการตลาดทุกช่องทางของเรา

ที่ปรึกษากิติมศักด์ของเรา ในด้านเกี่ยวกับงานขายอสังหาฯ