097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

การอบรมดูแลทีมงาน

การอบรมดูแลทีมงาน

เราอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท Winnerestate ซึ่งเป็นศูนย์อบรมนักขาย และผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ เราจึงมีนักขายอิสระมืออาชีพเป็นจำนวนมากกว่า 1,000 คน คอยทำการตลาดให้กับทรัพย์สินของท่าน เพื่อให้ทรัพย์สินของท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้รวดเร็วทันใจ โปรดไว้ใจเรา เพราะเรา >>> คือศูนย์บริการรับฝากมืออาชีพโดยแท้จริง

Winner Estate คือศูนย์รับฝากขาย-เช่า จำนอง บ้าน คอนโด ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ โดยการดูแลของ บริษัท วินเนอร์เอสเตท จำกัด ซึ่งเป็นศูนย์ฝึกอบรม นักขายนายหน้า และผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ ทำให้เรามีเครือข่ายนักขายอสังหาฯ นายหน้าอิสระและบริษัทตัวแทนรับฝากขายบ้าน คอนโด และอสังหาฯจำนวนมากกว่า 1,000 คนในปัจจุบัน ที่ช่วยกันขายทรัพย์สินของท่าน ที่ฝากขายกับทางบริษัทฯ

เราจึงเป็นศูนย์อบรมผู้ประกอบการ และนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ทำให้เรามีเครือข่าย เอเจ้นท์ร่วม และนายหน้าอิสระจำนวนมาก ที่ช่วยกันขายทรัพย์ของทางบริษัทฯ จึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายทรัพย์ได้เร็วขึ้น ทำให้ผู้ฝากขายไม่ต้องกังวลเรื่องการฝากขายกับเอเจ้นท์เพียงรายเดียว โดยเรานั้น มุ่งเน้นการทำงานแบบมืออาชีพเป็นสำคัญอีกทั้งคำนึงถึงเรื่องจรรยาบรรณในการขายอสังหาริมทรัพย์ด้วย ทำให้บริษัทฯเรา สามารถสร้างเครือข่ายนายหน้าอสังหาฯได้เป็นจำนวนมาก

ประกอบกับตัวแทนขายอสังหาเรา เป็นผู้มีศักยภาพในงาน ขายทรัพย์สิน ส่งผลทำให้การขายของทางบริษัท ฯ สามารถปิดการขายได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทันใจ เนื่องจากมีการวิเคราะห์ และประเมินผลงาน ตลอดอายุของสัญญาในการทำงาน และใช้ระบบเครือข่ายภายในบริษัท หากผู้ขายแต่งตั้งนายหน้า 1 คน เปรียบเสมือนมีนายหน้าของทางบริษัทอีก 1,000 กว่าคนมาช่วยทำการตลาดให้ ทางบริษัทมั่นใจว่าการตลาดของทางเราสามารถครอบคลุมและเข้าถึงผู้ซื้อได้มากมายเนื่องจากเราทำการตลาดทุกช่องทาง