097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

097 289 5989

โทรหาเรา

@jomjamgoodhome

แอดไลน์เรา

06.00 - 20.00

เวลาทำการ

อสังหาน่ารู้

อสังหาน่ารู้

ปัจจุบัน อสังหาริมทัพย์ยังเป็นที่ต้องการของคนทั่วไปอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในเมืองหลวง ที่มีการย้ายถิ่นฐานอาศัยของคนต่างถิ่นอยู่ตลอดเวลา ทำให้อสังหาริมทรัพย์มีการเปลี่ยนมืออยู่ตลอด

และในปัจจุบันในเมืองหลวงที่มีราคาของที่ดินที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้นักพัฒนาอสังหาฯ ต่างต้องอัพราคาค่าบ้านและคอนโดที่สูงมากขึ้น โดยเฉพาะทำเลกลางเมือง หรือที่อยู่ใกล้ออฟฟิศ ห้างสรรพสินค้า เป็นที่ต้องการทางตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้บางครั้งคนทั่วไปอยากได้ แต่กำลังในการซื้อมีไม่เพียงพอกับราคาที่ขาย ซึ่งอสังหาฯ มือสอง จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่อยากได้ที่พักอาศัย หรืออสังหาฯ ทำเลที่ดี แต่ไม่มีกำลังในการซื้อ ทำให้ตลาดอสังหาฯ มือสองเป็นทางเลือกที่น่าสนใจขึ้นไปมากๆ

เนื่องด้วยถ้าเปรียบเทียบคอนโดอดีตจนถึงปัจจุบัน จะพบว่าคอนโดในอดีตมีขนาดห้องที่ออกแบบได้ขนาดใหญ่และโล่ง แต่ราคาไม่สูงมากนัก เมื่อเทียบกับคอนโดใหม่มือหนึ่งในปัจจุบันเทียบได้ว่า ราคาที่ขายแพงมากเมื่อเทียบกับขนาดห้องที่เล็กเพียงแค่ขนาดเริ่มต้น ตัวอย่างเช่น คอนโดมือสองขนาดห้อง 60 ตางรางเมตร ราคาขายเท่ากับขนาดห้องสตูดิโอนของคอนโดมือหนึ่งเท่านั้น ทำให้ตลาดอสังหาฯมือสองเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าที่อยู่อาศัยเอง และนักลงทุน ต่างสนใจที่จะซื้อเนื่องจากเห็นผลตอบแทนทางการลงทุนที่คุ้มค่าเลยทีเดียว